Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Đồng hồ Calvin Klein chính hãng đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ Calvin Klein nam nữ nhập khẩu , đồng hồ Calvin Klein chính hãng chất lượng cao và thông tin đồng hồ đeo tay mới nhất.

Vẻ đẹp và tinh xảo của chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Hãy quên những chiếc Smartwatch đi, đây mới là đỉnh cao nghệ thuật bên trong một chiếc đồng hồ.

Vẻ đẹp và tinh xảo của chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Vẻ đẹp và tinh xảo của chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Trong thời gian gần đây, người ta đã quá chú ý vào những chiếc smartwatch thời thượng mà quên mất rằng thế giới đồng hồ vẫn còn nhiều "siêu phẩm" đồng hồ khác với công nghệ sản xuất vô cùng phức tạp và tỉ mỉ.

Vacheron Constantin là một trong những nhà sản xuất có danh tiếng bậc nhất với những sản phẩm đồng hồ cực kỳ phức tạp của họ. Và mới đây, họ tự hào công bố ra thế giới chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất từ trước đến nay. Mang tên "Reference 57260", nó được tạo thành bởi 2.826 bộ phận và mất tới... 8 năm để thiết kế và hoàn thiện.

 

 

 

Chiếc đồng hồ này rộng khoảng 10 cm, có tới 34 chiếc kim và có thể được dùng với 57 chức năng khác nhau. Tất nhiên, nó có thể tính cả lịch âm và lịch dương một cách dễ dàng. Bản thân chiếc "Reference 57260" được bao bọc bởi một lớp vàng 18K và trang trí bởi một nghệ nhân đồng hồ.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể sở hữu nó, ngay cả khi bạn cực kỳ giàu có đi chăng nữa. Chiếc đồng hồ quý giá này đã được đặt hàng từ trước bởi một nhà sưu tập tư nhân, và ước tính giá trị của nó vào khoảng 10 triệu USD (tương đương với khoảng 588 chiếc Apple Watch phiên bản đắt nhất).

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post